Chính sách nhân sự

American School coi nguồn nhân lực là lợi thế cũng như thế mạnh của mình, nguyên tắc tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt vào vị trí phù hợp.

Chính sách nhân sự:

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với tinh thần nhiệt huyết yêu nghề quyết tâm xây dựng  American School trở thành một trường học mơ ước.   

Nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý. Chính vì vây, chính sách nhân sự tại đây được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực sẽ trở thành thế mạnh của nhà Trường.

Chính sách tuyển dụng - việc làm:

Nguyên tắc tuyển dụng của American School là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên mà không phân biệt bằng cấp hay giới tính.

Chính sách việc làm của Trường tạo cơ hội công bằng cho tất cả mọi người tùy theo năng lực của họ trên mọi phương diện: tuyển dụng, đào tạo, bổ nhiệm, xét lương, xét thưởng....

Chính sách lương - thưởng:

Chính sách lương - thưởng của American School được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và khuyến khích ứng viên gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của trường.

Tiền lương tại American School được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công của họ.

Chính sách Đào tạo và phát triển:

American School luôn coi đào tạo nguồn nhân lực là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác quản lý Nguồn nhân lực và là một hình thức đầu tư chiến lược.

Các khóa đào tạo của American School bao gồm cả đào tạo trong nước và đào tạo nước ngoài. Thông qua việc đào tạo, nhân viên sẽ được nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn cùng các kỹ năng khác. Đồng thời, qua quá trình đào tạo, nhân viên cũng xác định được mục tiêu phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của chung của nhà trường.

Thực hiện các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với Người lao động:

American School thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế; Chế độ nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe... Ngoài ra, American School còn áp dụng một số chế độ, chính sách riêng nhằm thu hút, thúc đẩy và tạo sự gắn bó lâu dài của Người lao động với nhà trường như Chế độ miễn học phí cho con học trong cùng hệ thống, Chế độ du lịch, thăm quan, nghỉ mát; Chế độ khám sức khoẻ định kỳ...

Môi trường làm việc:

American School luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và đầm ấm. Làm việc tại American School, bạn sẽ cảm thấy mình như thành viên của một đại gia đình đầy ắp niềm tin và hy vọng, luôn được quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cống hiến, phát huy những giá trị bản thân để xây dựng ngôi nhà chung Việt  - Mỹ ngày càng lớn mạnh. 

Copyright © 2013 American School. All rights reserved.

                                          Số 36 Hoàng Cầu/ Tel: 0243. 5738885

  Email: info@asg.edu.vn

Design by: Vinastar LTD