Hội thảo GrapeSEED: ĐỂ TRẺ HỌC VÀ NÓI TIẾNG ANH TỰ NHIÊN NHƯ NGÔN NGỮ THỨ HAI

Ngày 29/9, American School kết hợp cùng GrapeSEED Việt Nam tổ chức hội thảo đầu khoá về chương trình học Tiếng anh GrapeSEED. Hội thảo giới thiệu về chương trình dạy học và nói tiếng anh một cách tự nhiên góp phần giúp phụ huynh hiểu hơn về lợi ích của chương trình học,đem lại cho các con một môi trường tiếng Anh toàn diện nhất.

Đây là chương trình học Tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 tuổi, được thiết kế dựa theo quá trình học ngôn ngữ một cách tự nhiên, giúp trẻ thu nhận ngôn ngữ thứ hai với khả năng nghe và giao tiếp tương đương với ngôn ngữ đầu tiên, không những vậy còn giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt cảm xúc, tâm hồn và tất cả các năng khiếu trong quá trình học ngôn ngữ.

Với khao khao khát xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả và toàn diện cho các bạn nhỏ, hệ thống mầm non song ngữ cao cấp American school kết hợp với GrapeSEED Việt Nam đào tạo các lớp tiếng anh theo chương trình GrapeSEED  tại Royal City, cung cấp cho trẻ một lộ trình học và triết lý giáo dục thú vị, hiệu quả.

GrapeSEED được xây dựng dựa trên những đặc thù phát triển ngôn ngữ ở giai đoạn trẻ nhỏ tuổi. Trẻ nhỏ học ngôn ngữ rất nhanh, yêu thích tham gia các hoạt động vận động và thích thú khám phá các hình ảnh mới lạ. Tuy nhiên trẻ cũng quên nhanh và chỉ có thể tập trung trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, GrapSEED đã được cẩn thận thiết kế về mặt nội dung và sử dụng phương pháp dạy đa dạng để vừa tận dụng được những thế mạnh, vừa khắc phục được những hạn chế, đồng thời tạo không khí vui vẻ trong khi học.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia, trao đổi và thảo luận tích cực từ phía các quý vị phụ huynh, góp phần giúp cha mẹ hiể rõ về nền tảng cốt lõi của chương trình, về lộ trình học và các hướng dẫn để bố mẹ đồng hành cùng con trong suốt quá trình học GrapeSEED.

Copyright © 2013 American School. All rights reserved.

                                          Số 36 Hoàng Cầu/ Tel: 0243. 5738885

  Email: info@asg.edu.vn

Design by: Vinastar LTD