Nơi Trẻ Được Thỏa Sức Với Những Trải Nghiệm Thú Vị

Xuân đã v, xuân đã v

Ngàn hoa lá môi cười tươi đón gió mi…

Vài bày em bé ríu rít, khúc khích tiếng cười

Rủ nhau vui ca…                                                                                                                 

Lòng ta thy yêu đi…

Quý vị phụ huynh thân mến!

Tiếng nhạc rộn ràng đang cất lên khắp mọi ngõ phố. Sắc hoa tươi mới ở mọi nơi, nhà nhà ríu rít rủ nhau chào đón xuân. Toàn cảnh bức tranh mùa xuân dần hiện lên vui tươi trong chúng ta. Phải chăng mùa xuân đã về!

Vâng, mùa xuân thực sự đang về, mùa xuân thay áo mới cho cuộc sống, mang đến niềm tin và hy vọng, tạo ra những điều kỳ diệu. Mùa xuân cũng đang gõ cửa bên thềm trường American school. Đón chào mùa xuân. Gia đình lớn American school chúng ta hãy cùng nhau xum vầy bên “LỄHỘI XUÂN”,  mang thông điệp “VƯỜN XUÂN ĐẤM ẤM”. Hãy cùng   trải nghiệm 1 ngày yêu thương bên nhau.

Với ông đồ, trò chơi dân gian, khu ẩm thực làng quê, hay chương trình ca nhạc do chính những thiên thần nhí của chúng ta biểu diễn. Lễ Hội Xuân do trường American school tổ chức sẽ là nơi trẻ của chúng ta, tôi và quý vị có những khoảng khắc hạnh phúc và thú vị!

KẾ HOCH LỄ HI XUÂN

Thời gian: 15h00 thứ7 ngày 07 tháng 02 năm 2015

Đa đim: American school NT2 PhHoài Thanh, Mỹ Đình 2. Hà Ni

CHIA S:

Kinh nghim: Quý vị biết không, các bạn nhỏ của chúng ta rất hào hứng nhưng cũng thực sự nghiêm túc về vấn đềnày. Trẻ đưa ra những ý tưởng và tranh luận với giáo viên của mình để tìm ra ý tưởng tốt nhất cho lễ hội. Bởi vậy  nếu quý vị có những ý tưởng đóng góp cho buổi lễ, hãy chia sẻvới chúng tôi, rất có thể ngày hôm ấy sẽ đặc biệt hơn…Chúng ta luôn là một gia đình lớn mà ở đó quý vị cùng gia đình là những thành viên không thể thiếu, Thật vui nếu chúng tôi được tiếp nhận ý tưởng từ quý vị!

Copyright © 2013 American School. All rights reserved.

                                          Số 36 Hoàng Cầu/ Tel: 0243. 5738885

  Email: info@asg.edu.vn

Design by: Vinastar LTD