Lớp học ngày thứ 7

Chương trình họclớp học thứ7

Nhà trường xin trân trọng thông báo, bắt đầu từ ngày 22/3/2014 nhà trường mở lớp học ngày thứ 7 dành cho các khối lớp như sau:

A. Chương trình học:

Khối lớp

Chương trình học cơ bản

Chương trình học năng khiếu

(Phụ huynh lựa chọn 1 trong các môn học năng khiếu dưới đây)

Rose, Tuylip

- Trò chuyện phát triển ngôn ngữ

- Chơi với đồ vật

- Nghe và vận động theo giai điệu bài hát

- Tráo thẻ theo phương pháp Glenn Doman

- Phát triển cảm thụ âm nhạc

Păngxe

- Âm nhạc và biểu diễn

- Khám phá thế giới xung quanh thông qua các thí nghiệm khoa học

- Trò chơi vận động

- Tráo thẻ theo phương pháp Glenn Doman

- Mỹ thuật cơ bản

Daisy

- Khoa học

- Kỹ năng sống

- Show and Tell

- Bài tập tư duy

Sunflower

- Khoa học

- Nấu ăn

- Bài tập tư duy

- Toán học theo phương pháp Montessori

-  Tiếng anh với người bản ngữ

- Đàn Organ (hoặc Piano)

-  Mỹ thuật sáng tạo

B. Giáo viên:

Giáo viên chủ nhiệm lớp: Là những giáo viên có chuyên ngành sư phạm mầm non, có kính nghiệm làm việc từ 3-5 năm tại hệ thống trường.

Giáo viên năng khiếu: Là giáo viên chuyên biệt, có kinh nghiệm làm việc với trẻ độ tuổi mầm non.

C. Thời gian học:

- Nhà trường nhận trẻ từ 7h30 sáng và trả trẻ từ 4h30 đến 5h30 chiều. Lịch sinh hoạt của trẻ tại trường giống như các ngày học bình thường trong tuần (bao gồm 4 bữa ăn/ ngày).

- Chương trình học cơ bản: Luân phiên thay đổi theo từng buổi học

- Chương trình học năng khiếu: (Học buổi sáng hoặc buổi chiều) - Học trong 1h30p

+  Với môn học Tiếng anh: phụ huynh chuẩn bị giáo trình cho con

+  Với môn học múa dân gian hoặc hiện đại, nhảy hiện đại: phụ huynh chuẩn bị trang phục cho con theo mẫu của nhà trường.

(Nhà trường sẽ gửi chương trình  học và thực đơn  cụ thể cho phụ huynh theo tháng)

D. Địa điểm học:

1. Số 248B Phố Huế – Hai Bà Trưng - Hà nội. Tel: 043.9743973

2. NT2 – Mỹ Đình 2 – Từ Liêm – Hà nội.  Tel: 043.7872092

3. Tầng 2 – Tòa nhà R2 Royal City – 74 Nguyễn Trãi.    Tel: 046. 6642560

E. Hạn đăng ký: từ 10/3/2014 đến hết ngày 18/3/2014 (đăng ký tại phòng tư vấn các cơ sở con theo học)

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại các cơ sở con theo học hoặc hotline – 0122.621.1281 (Mrs Hạnh)

Ngày 20/02/2014

AMERICAN SCHOOL

Chương trìnhhọc năng khiếu thứ 7

Nhà trường xin trân trọng thông báo, bắt đầu từ ngày 22/3/2014 nhà trường mở lớp học năng khiếu ngày thứ 7 dành cho học sinh các khối lớp.

A. Chương trình học:

Độ tuổi

Chương trình học năng khiếu

(Phụ huynh chỉ lựa chọn 1 trong các môn học năng khiếu dưới đây cho từng khối lớp)

Rose, Tuylip

- Phát triển cảm thụ âm nhạc

Păngxe

- Mỹ thuật cơ bản

Daisy

Sunflower

- Đàn Organ (hoặc Piano)

B. Giáo viên:

Mỗi lớp có 1 giáo viên mầm non hỗ trợ: Là những giáo viên có chuyên ngành sư phạm mầm non, có kính nghiệm làm việc từ 3-5 năm tại hệ thống trường.

C. Thời gian học: Phụ huynh có thể lựa chọn ca học cho con buổi sáng hoặc buổi chiều, mỗi ca học trong 1h30p

Sáng 9h00 – 10h30

Chiều: 3h00 – 4h30

+  Với môn học Tiếng anh: phụ huynh chuẩn bị giáo trình cho con

+  Với môn học múa dân gian hoặc hiện đại, nhảy hiện đại: phụ huynh chuẩn bị trang phục cho con theo mẫu của nhà trường.

(Nhà trường sẽ gửi chương trình  học cụ thể cho phụ huynh theo tháng)

D. Địa điểm học:

1. Số 248B Phố Huế – Hai Bà Trưng - Hà nội. Tel: 043.9743973

2. NT2 – Mỹ Đình 2 – Từ Liêm – Hà nội.  Tel: 043.7872092

3. Tầng 2 – Tòa nhà R2 Royal City – 74 Nguyễn Trãi.    Tel: 046. 6642560

E. Hạnđăng ký: từ 10/3/2014 đến hết ngày 19/3/2014 (đăng ký tại phòng tư vấn các cơ sở con theo học)

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại các cơ sở nêu trên hoặc hotline – 0122.621.1281 (Mrs Hạnh)

Ngày 26/02/2014

AMERICAN SCHOOL