Chương trình phát triển năng khiếu

 

Học sinh của American School trong giờ thực hành.

 

American School coi trọng và nuôi dưỡng ước mơ cho mỗi cá nhân. Chương trình phát triển năng khiếu được đưa vào là chương trình tự chọn nhưng mang tính bắt buộc. Với các môn học dưới đây, 100% học sinh đều lựa chon cho mình mộn môn học yêu thích để biến ước mơ thành hiện thực.

1. Arts and Crafts

Bao gồm nhiều hoạt động thực hành về các lĩnh vực nghệ thuật như vẽ, mĩ thuật ứng dụng, gốm, điêu khắc. Bộ giáo trình I’m Creative của EPB & Pan Pacific được nhà trường lựa chọn là tài liệu chính cho hoạt động này. Chương trình mang đậm tính thực hành.

2. Âm nhạc:

Ngoài chương trình Hát nhạc của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, American School giúp trẻ bước đầu làm quen với kĩ thuật thanh nhạc, xướng âm và cảm thụ âm nhạc thông qua hoạt động cảm thụ âm nhạc, tạo tiền đề cho trẻ phát triển âm nhạc sau này.

3. Các môn năng khiếu

Học sinh chọn 1 trong các môn năng khiếu nghệ thuật và thể thao dưới đây trong chương trình chính khóa hàng tuần: Đàn Organ; Múa; ;Dance sport.

4. Lễ hội ẩm thực

Chiều thứ Sáu tuần cuối cùng của tháng là ngày hội văn hóa - ẩm thực được thiết kế theo chủ đề. Trẻ được trải nghiệm các kĩ năng đã học cũng như có cơ hội giao lưu tìm hiểu văn hóa ẩm thực và nét nền văn hóa các nước qua các món ăn

5. Hoạt động ngoại khóa

- Hoạt động ngoại khóa phong phú: Lễ hội dân gian, Talent show, Tết Trung thu, Halloween, Noel, Summer Camp, Sport day....
- Tham quan, dã ngoại 1 lần/tháng giúp trẻ trải nghiệm thực tế; tăng vốn sống.
- Hoạt động từ thiện gợi lòng nhân ái, tình yêu thương và nhân sinh quan đúng đắn ở trẻ.

Copyright © 2013 American School. All rights reserved.

                                          Số 36 Hoàng Cầu/ Tel: 0243. 5738885

  Email: info@asg.edu.vn

Design by: Vinastar LTD