Chương trình bán trú

American School xây dựng chương trình bán trú và chế độ dinh dưỡng khoa học. Học sinh luôn cảm thấy an toàn và ấm cúng như ngôi nhà của mình.

* Học sinh ăn 4 bữa/ngày tại trường (Bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa xế).

1. Thực đơn

- Nhà trường xây dựng bộ thực đơn chuẩn theo mùa, việc xây dựng bộ thực đơn chuẩn đáp ứng cả hai yếu tố cân bằng dinh dưỡng và ngon miệng là một việc làm quan trong  đối với nhà trường, góp phần tạo ra những bữa ăn có chất lượng, qua đó, góp phần đáng kể trong việc cải thiện chế độ dinh dưỡng phòng chống suy dinh dưỡng và thừa cân béo phì.

 - Dinh dưỡng cân đối. Trường hợp đặc biệt và theo nguyện vọng của gia đình, trường có chế độ ăn riêng đối với HS suy dinh dưỡng hoặc béo phì. Hàng tháng có ngày hội ẩm thực.

2. Nguồn thực phẩm

Nguồn thực phần được nhà trường sử dụng đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ và vệ sinh. Việc lựa chọn và đưa thực phẩm vào sử dụng thông qua một quy trình kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

3. Quy trình chế biến món ăn

Chế biến món ăn theo quy trình 1 chiều

- Thực hiện việc lưu mẫu thực phẩm theo quy định bởi nhân viên y tế của trường.

- Đảm bảo thức ăn, xuất ăn luôn tươi nóng và vệ sinh.

4. Đội ngũ nhân viên bếp và phục vụ bán trú

- Được tuyển chọn, có chuyên môn, đối với giáo viên bán trú được tập huấn và đào tạo về kĩ năng sư phạm.

- Cán bộ bếp có chuyên ngành về dinh dưỡng và chế biến thức ăn

- Được khám sức khỏe và xét nghiệm định kì theo quy định.

- Thực hiện nghiêm ngặt việc sử dụng đồ dùng và bảo hộ khi chế biết thức ăn.

5. Cơ sở vật chất bán trú

- Cơ sở vật chất đồng bộ theo tiêu chuẩn bếp ăn tập thể.

- Vận hành 1 chiều

- Trang thiết bị hiện đại, vệ sinh, đảm bảo sức khỏe.

Copyright © 2013 American School. All rights reserved.
NT2 Phố Hoài Thanh, Khu Đô Thị Mỹ Đình II-Hà Nội; 
Tel: 04 - 37872092                           Email: info@asg.edu.vn

Design by: Vinastar LTD