Thông Điệp Từ Bà Hiệu Trưởng

Thông đip tBà Hiu trưng

Chào mừng Quý phụ huynh đến với Trường Mầm Non Song Ngữ American School. Với cương vị là Hiệu trưởng của trường, tôi rất vinh hạnh được giới thiệu đến Quý vị một cơ hội trải nghiệm  tuyệt vời cho những đứa trẻ của chúng ta. Chúng tôi tự hào với một hệ thống trường song ngữ cao cấp tại 7 chi nhánh  cùng  600 học sinh!

Là một hiệu trưởng gắn bó với nghề hơn 40 năm, được biết đến nhiều mô hình giáo dục khác nhau nên tôi tin rằng tại American School đã áp dụng phương pháp giáo dục thích hợp . Mỗi đứa trẻ đều có một năng lực riêng, chúng như những con kén nhỏ ấp mình trong lá, nếu chúng ta khéo léo để chúng tự bung ra thì một chú bướm xinh đẹp và hoàn chỉnh sẽ xuất hiện. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi có đủ năng lực và tâm huyết để những chú bướm nhỏ đó có thể tự bay trên đôi cánh của mình.  Vì vậy “tim năng của trẻ là không giới hạn” chính là phương châm làm việc trong suốt 7 năm qua của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo niềm vui thích được khám phá cho mỗi trẻ, tạo những đứa trẻ có sức khỏe về thể chất, cảm  xúc và tâm hồn phong phú. Vì thế tôi tin rằng hoạt động bổ ích cho các em giai đoạn này chính là việc học các môn học trải nghiệm cũng như tham gia các hoạt động năng khiếu. Trong quá trình học, mỗi em sẽ được  phát triển niềm đam mê nghệthuật, âm nhạc, mỹthuật, khiêu vũ thể thao, võ thuật…

Chúng tôi mang hoài bão lớn lao với đảm bảo rằng các em sẽ đạt được những kỹ năng tốt nhất để có thể bước vào những trường phổ thông tốt nhất  ở trong nước cũng như trên thế giới. Nhưng đồng thời chúng tôi cũng mong muốn các em sống một cuộc sống thật vui vẻ, học mà chơi – chơi mà học, hạnh phúc, lành mạnh, có ý thức trách nhiệm đối với bản thân và xã hội.

Cơ sở vật chất tốt cùng với sự đầu tư nghiêm túc vào đội ngũ giáo viên và chương trình đào tạo. Chúng tôi hy vọng dù Quý vị đang đọc thông điệp này với tư cách là phụ huynh, giáo viên hay học sinh, chúng tôi đều rất vui mừng và hy vọng sẽ được có dịp tiếp đón quý vị tại Trường.

Trân trọng!

 Hiệu trưởng

Ngô Dung Hi

Copyright © 2013 American School. All rights reserved.

                                          Số 36 Hoàng Cầu/ Tel: 0243. 5738885

  Email: info@asg.edu.vn

Design by: Vinastar LTD