Phương pháp


Một giờ học tạo hình của HS Trường Mầm non Việt - Mỹ

Chúng ta đều biết trí tuệ của loài nguời được khởi nguồn từ các giác quan. Tại American School, các phương pháp dạy thông qua hoạt động của các giác quan song hành với vui chơi giải trí được áp dụng ngay từ những năm đầu đời của trẻ. Nhà trường chỉ tiến tới việc truyền đạt các khái niệm trừu tượng khi nào thấy thật sự phù hợp với sự phát triển của từng học sinh.

Tại American School, tất cả các môn học đều gắn bó, đan xen với nhau, phản ánh mục tiêu của chúng tôi là biến lớp học như là một mô hình thế giới thu nhỏ, nơi không có điều gì là thực sự tồn tại trong sự cô lập. Với quan điểm này, các giáo viên tiểu học sẽ đóng vai trò của những nhà sư phạm giàu kiến thức truyền đạt niềm say mê học tập của mình đến học sinh.

Chúng tôi trân trọng cá tính độc đáo của từng học sinh và duy trì ý tưởng rằng nhiệm vụ của các thầy cô giáo là nuôi dưỡng và phát triển cá tính cho từng học trò của mình. Các giáo viên của chúng tôi luôn công nhận sự nỗ lực của các em, tính cách độc đáo ở mỗi cá nhân học sinh và giúp đỡ các em có được sự tự tin cần thiết để đạt được thành công sau này

Các phương pháp chủ đạo sẽ được vận dụng như “ACTIVE LEARNING” (Học tập tích cực)“CRITICAL THINKING” (Tư duy phê phán) thông qua đường hướng tích hợp “INTEGRATED CURRICULUM APPROACH” (Lồng ghép đồng thời giữa các môn học). Cùng với sự trợ giúp hiệu quả của hệ thống thiết bị dạy học hiện đại sẽ đem lại hiệu quả vượt trội đối với học sinh.

* Phát triển suy nghĩ độc lập, rèn kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng chia sẻ và hợp tác cũng như kĩ năng thuyết trình trong suốt quá trình học tập.

* Kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và các mối quan hệ xã hội nhằm phát triển tối đa khả năng của trẻ. Đồng thời giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh.

Copyright © 2013 American School. All rights reserved.

                                          Số 36 Hoàng Cầu/ Tel: 0243. 5738885

  Email: info@asg.edu.vn

Design by: Vinastar LTD